Yến sào hỗ trợ tăng sức đề kháng phòng ngừa COVID-19

Yến sào – tổ của loài chim Yến, là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, từ lâu đã được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ để tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình càng được chú trọng. Bên cạnh việc duy trì những thói quen tốt như ăn đủ bữa, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn, thực hiện tốt 5K của Bộ Y tế, nên bổ sung yến sào đảo thiên nhiên đều đặn để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp người thân trong gia đình nâng cao sức khỏe, an tâm trong mùa dịch. Vậy đâu là cơ sở để người tiêu dùng khẳng định điều này.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp

Theo các nhà nghiên cứu, tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm và nhiều khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe, cải thiện làn da khỏe mạnh, đẹp cho phụ nữ và là nguồn bổ sung các chất dinh dưỡng rất tốt cho phụ nữ mang thai.

Trong đó phải kể đến là Acid Sialic trong tổ yến thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng và ngăn chặn sự lây nhiễm từ các dòng virut cúm. Acid Threonine trong tổ yến rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn, tàn nhang, vết nám, bảo vệ da.

Acid Valine trong tổ yến có tác dụng điều hòa protein, hỗ trợ quá trình ăn kiêng và luyện tập thể dục thể thao; các khoáng chất: can-xi, ma-giê, sắt trong tổ yến rất có lợi cho thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. Acid Glucosamine là một trong những dưỡng chất rất quan trọng giúp các sụn khớp mạnh khỏe, rất tốt cho người già. Acid Tryptophan giúp tăng chất lượng giấc ngủ và điều trị chứng mất ngủ.

Một nghiên cứu của nhóm tác giả Ran Zhao, Geng Li, Xiu-juan Kong, Xiu-yan Huang, Wei Li, Yao-ying Zeng và Xiao-ping Lai đến từ khoa nghiên cứu y dược của các trường đại học lớn ở Trung Quốc đã công bố khả năng kháng và hỗ trợ điều trị ung thư của yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa.

Nhiều dòng sản phẩm, tiện ích cho người tiêu dùng

Từ những đặc tính quý giá của yến sào thiên nhiên, Top Ten Food đã sản xuất nhiều dòng sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao. Sản phẩm Yến sào Top Ten nguyên chất là dòng sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu với nhiều chủng loại, qui cách đa dạng, tiện ích cho nhu cầu người tiêu dùng.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA YẾN SÀO TOP TEN

  1. Sản phẩm Yến rút lông nguyên tổ

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được YẾN SÀO TOP TEN thường xuyên xuất khẩu, Hàm lượng dinh dưỡng của Tổ Yến Rút Lông Nguyên Tổ gần như nguyên vẹn so với tổ yến thô ban đầu.

Tổ Yến rút lông nguyên tổ

Chân Yến rút lông

2. TỔ YẾN TINH CHẾ SẠCH LÔNG

 

Đây là dòng sản phẩm LAN TOẢ YÊU THƯƠNG bán chạy nhất của YẾN SÀO TOP TEN, Sản phẩm mang lại hiệu quả cho nhiều dòng khách hàng.

Tổ Yến Tinh Chế Sạch Lông Cao Cấp

Tổ Yến Tinh Chế Sạch Lông Cao Cấp

3. TỔ YẾN THÔ

Đây là dòng sản phẩm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, tổ yến thô được thu hoạch từ Nhà Yến sau đó hút ẩm, bảo quản đóng gói và thương mại.

yen sao top ten

Tổ Hồng Yến Thô Nguyên Tổ

Yên Thô Nguyên Tổ

Từ sản phẩm yến sào, có thể chế biến thành nhiều món ăn phong phú như chè yến chưng đường phèn, chè yến hạt sen, chè yến bạch quả, các món súp như: yến thả gà, súp yến cua bể,… có giá trị bổ dưỡng cao cho sức khỏe.

Ngày nay, không ít người tiêu dùng còn quan niệm ăn yến sào để thưởng thức, lâu lâu mới sử dụng một lần nên chưa phát huy được tính bổ dưỡng, công dụng tuyệt vời của yến sào, mà nên duy trì ăn yến thường xuyên 2-3 lần/tuần, mỗi lần từ 3-5 gam, ít nhất 1 lần/tuần, mỗi lần 5 gam và sử dụng lâu dài sẽ thấy được hiệu quả diệu kỳ của yến sào.

Mua hàng tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *